Robot hút bụi Xiaomi loại nào tốt? Những lợi ích vượt trội

Robot hút bụi Xiaomi loại nào tốt? Đây chắc hẳn là vấn đề nhiều người quan tâm khi muốn mua sản phẩm này. Robot hút bụi là sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ. Xiaomi là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng với những sản phẩm công nghệ vượt trội. Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Đào Vũ nhé!

Lợi ích của Robot hút bụi thông minh là gì?

Đối với các bà nội trợ thì công việc lau nhà và hút bụi đã quá quen thuộc. Nếu như trước kia mọi người phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc lau dọn này thì ngày nay đã có robot hút bụi thông minh giúp bạn giải quyết những việc đó.

robot hút bụi xiaomi loại nào tốt

Nhờ tích hợp nhiều công nghệ hiện đai, robot thông minh của Xiaomi có thể tiến hành cùng lúc hai công việc là lau nhà và hút bụi. Chẳng những vậy hiệu quả làm sạch còn hơn hẳn con người bởi robot có khả năng hút sạch những bụi mịn li ti trong không khí. Đảm bảo sức khỏe cho người nhà trong gia đình bạn.

Có thể điểm qua một số các lợi ích mà robot hút bụi thông minh đem đến như:

  • Khả năng hút sạch mọi bụi bẩn, rác thải trong nhà từ lông thú, tóc đến những bụi bẩn nhỏ kích thước từ 0.03 micromet.
  • Vệ sinh hiệu quả trên nhiều bề mặt như sàn gỗ, sàn gạch và sàn thảm…
  • Công dụng tự động cao nhờ được trang bị nhiều cảm biến thông minh như: chống va chạm hay rơi vỡ; tự động tìm đường trở về trạm sạc hoặc điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại hiện đại.

Nhờ các lợi ích trên mà những bà nội trợ hiện nay có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, chỉ cần chọn chế độ và bấm nút thì robot sẽ giúp bạn thực hành công việc dọn dẹp.

Robot hút bụi xiaomi loại nào tốt? Top 5 Robot hút bụi lau nhà Xiaomi bán chạy

Đa số các dòng robot lau nhà thương hiệu Xiaomi đều được trang bị cả 2 tính năng hút bụi và lau nhà. Giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hút và lau sạch.

Với các sản phẩm thuộc phân khúc này, người dùng có thể tận hưởng những công dụng hiện đại vượt trội như: công nghệ lập bản đồ và khả năng ghi nhớ nhanh chóng; sức hút và khả năng vệ sinh nhanh chóng và khả năng vượt chướng ngại vật lên đến 2 cm… phù hợp sử dụng với nhiều ngôi nhà cao tầng, có nhiều đồ vật. Song song với đó là lựa chọn robot hút bụi tốt nhất, tối ưu nhất đối với những gia đình có trẻ nhỏ cũng như người già.

Vậy robot hút bụi Xiaomi loại nào tốt? Chúng tôi đã lựa chọn một số sản phẩm tiêu biểu người dùng có thể tham khảo như:

Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2:

robot hút bụi xiaomi loại nào tốt

Là dòng robot hút bụi lau nhà được thiết kế và sản xuất vào năm 2019. Ngay từ khi ra mắt thị trường thì robot hút bụi lau sàn nhà Xiaomi Mijia Gen 2 đã nhận được khá nhiều sự chú ý. Đây là một phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất, chính vì thế mà Mijia đã đặc biệt nâng cấp cả về tính năng lẫn ngoại hình cho phiên bản gen 2 2019 này.

Một số công dụng đặc biệt của Mijia gen 2 như:

  • Hỗ trợ đa năng cơ chế hút; lau nhà và ba chế độ quét và lực hút tối đa lên tới 2100 Pa;
  • Hệ thống điều hướng laser LDS được nần cấp mới cho khả năng thu thập và xử lý hình ảnh cảm biến nhanh nhạy hơn.
  • Trang bị 12 cảm biến đa hướng, giúp điều hướng và định vị chính xác hơn và phối hợp với khả năng vượt chướng ngại vật lên đến 2 cm, cho khả năng làm sạch nhanh chóng

Robot hút bụi xiaomi gen 2 – Xiaomi Roborock S5 (Gen 2)

robot hút bụi xiaomi loại nào tốt

Robot lau nhà thông minh Xiaomi Gen 2 có hệ thống cảm biến hoàn thiện hơn so với các dòng trước, bởi vì thế khả năng lập bản đồ nhanh chóng và ghi nhớ lâu hơn.

Lực hút mạnh mẽ lên đến 2000 Pa nhờ động cơ không chổi than NIDEC. Một ưu điểm cho model này chính là khả năng hạn chế tiếng ồn tối đa và không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Robot hút bụi xiaomi gen 3 – Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

robot hút bụi xiaomi loại nào tốt

Là robot sở hữu nhiều chức năng thông minh đạt đến ngưỡng cao nhất. Roborock Gen 3 (T6) nằm trong danh sách robot đầu bảng thế giới (cập nhật năm 2019). Roborock Gen 3 của Xiaomi ứng dụng công nghệ lập bản đồ AI hoàn toàn mới 1.0. Hệ thống cảm biến ở Xiaomi Gen 3 được nâng cấp để có thể lưu trữ và ghi nhớ tới 3 bản đồ vùng. Mặt khác hệ thống làm sạch được nâng cấp cho phép người dùng chọn khoảng không gian vệ sinh riêng biệt. Song song tích hợp cảm biến thảm để có thể nhận diện khoảng không có thảm trải sàn.

Ngưỡng leo của robot đáp ứng độ cao lên tới 2 cm. Với chức năng lau nhà: tấm lau sàn của Xiaomi Roborock Gen 3 được thiết kế đặc biệt giúp cho robot có khả năng điều chỉnh áp suất nước khá thông minh.

Robot hút bụi xiaomi gen 4 – Xiaomi Roborock T7 (Gen 4)

robot hút bụi xiaomi loại nào tốt

Được trang bị thuật toán Romason giúp cho robot quy hoạch lập đường đi thông minh và lên kế hoạch dọn dẹp liên tục. Với công nghệ thông minh robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) có thể ghi nhớ bản đồ và tạo phân khoảng không làm việc và đưa ra những chế độ thích hợp với robot.

Lực hút được nâng cấp lên tới 2500 Pa, có khả năng hút sạch mọi bụi bẩn trong khoảng không gian gia đình. Chức năng hạn chế tiếng ồn liên tục được nâng cấp và giảm độ ồn xuống thấp hơn 70 Db

Bài viết của Đào Vũ đã cung cấp đầy đủ các thông tin về robot hút bụi xiaomi loại nào tốt. Thông qua đây, hy vọng bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài.

Xem thêm: Robot hút bụi hãng nào tốt

Related Posts