Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot Ecovas hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot đúng cách giúp người dùng có thể sử dụng robot hút bụi một cách tốt nhất. Robot hút bụi ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Vậy sử dụng robot hút bụi như thế nào đúng nhất? Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Đào Vũ nhé!

Các công dụng độc đáo của robot hút bụi Ecovacs Deebot

Robot hút bụi Ecovacs Deebot là sản phẩm đến từ Trung Quốc, được tích hợp rất nhiều công năng độc đáo như:

 • Chức năng di chuyển tự động: Bằng cách quét laser định hướng di chuyển, robot sẽ tự động chạy khắp căn nhà và thực hành những nhiệm vụ dọn dẹp. Đặc biệt, máy còn có cảm biến để phòng trường hợp phát hiện vật cản giúp robot ứng biến kịp thời.
 • Công nghệ làm sạch nhanh: Thiết bị có thể hút nhiều loại bụi, kể cả bụi có khả năng phát tán cao và khó hút. Robot có thể lau sàn nhà bằng hệ thống giẻ lau và nước. Với các vết bẩn cứng đầu, nó sẽ lau đi lau lại 2 – 3 lần để sàn nhà sạch bóng.
 • Điều khiển thông minh: Thông qua App Ecovacs trên điện thoại thì bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng. Ứng dụng cũng cho phép bạn tham khảo hiện tượng làm việc của robot, kiểm tra trạng thái, đặt lịch hoạt động.

hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot Ecovacs 

Lắp đặt phụ kiện

Với việc hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot thì trước hết, bạn hãy kiểm tra kỹ các thiết bị có trong hộp để chắc chắn rằng nhà cung cấp đã giao đến bạn bộ sản phẩm hoàn chỉnh. Sau đó, tiến hành lắp đặt phụ kiện, việc này phải đảm bảo lắp đặt đúng vị trí để robot làm việc đạt hiệu quả và tránh gặp phải sự cố không mong muốn.

Một số phụ kiện được lắp sẵn bên trong như pin, hộp chứa nước và một số bộ phận tháo rời bạn phải lắp đặt đó là chổi quét, khăn lau, màng lọc bụi và thiết bị điều khiển…

Trong quy trình hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot thì trước khi cho robot làm việc thì bạn phải kiểm tra lắp đặt một số phụ kiện sau:

 • Lắp chổi quét hai bên khung đúng vị trí.
 • Kiểm tra các chổi quét xem đã lắp đặt chính xác chưa.
 • Đổ nước vào hộp chứa, lắp vào thân máy.
 • Gắn tấm khăn lau.
 • hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot

Kết nối phần mềm

Thao tác gắn kết app để sử dụng máy không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Deebot là có khả năng vận hành robot nhanh chóng:

Bước 1: Tải ứng dụng về và đăng nhập. Nếu chưa có trương mục và bạn làm theo những bước hướng dẫn trên App để đăng ký. Hoặc khi robot, công ty phân phối sẽ gửi cho bạn một trương mục để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Vào ứng dụng và nhập tên sản phẩm robot hút bụi Deebot Ecovacs mà bạn đã mua.

Bước 3: Trên robot hút bụi, hãy kích hoạt bằng cách ấn vào nút Reset để kết nối với ứng dụng. Như vậy, bạn có thể điều khiển thiết bị thông qua những thanh công cụ hiển thị trên màn hình điện thoại.

hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot

Một số nút nhấn cần lưu ý để sử dụng robot hiệu quả

Để sử dụng robot hiệu quả và tránh ấn nhầm nút làm robot hư hỏng, bạn cần chú ý:

hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot

 • Nút khởi động: Nút này nằm ở phía dưới máy, bạn lật ngược robot là sẽ nhìn thấy nút tắt và bật nguồn. Sau khi nhấn nút bật nguồn thì sẽ có âm thanh cảnh báo gửi tới bạn ngay lập tức.
 • Nút điều khiển: Bạn có thể sử dụng nút điều khiển tại hai vị trí đó là trên remote và app Ecovacs Home. Chỉ cần nhấn nút Clear và ngay lúc này robot sẽ tự động thiết lập bản đồ đưa ra lịch trình làm việc.
 • Nút điều chỉnh lực hút: Để tăng tốc độ quét dọn của robot hút bụi, bạn chỉ cần nhấn nút Max.
 • Nút chọn chế độ làm việc: Với nút này, bạn có thể lựa chọn chế độ làm việc phù hợp với bề mặt sàn, hay chọn chế độ vệ sinh chuyên sâu để robot làm sạch chuyên biệt tại một phân diện tích nhất định.
 • Nút trở lại: Nút home trên robot dùng để đưa robot tự động trở về với ổ sạc để sạc pin.

Bài viết của Đào Vũ đã cung cấp đầy đủ các thông tin về hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot. Thông qua đây, hy vọng bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài.

Xem thêm: Các dòng robot hút bụi Ecovacs

Related Posts