Ecovacs Deebot của nước nào? Cách dùng robot lau sàn Deebot

Ecovacs Deebot của nước nào? Cách sử dụng robot lau sàn Deebot thế nào đúng nhất? Robot hút bụi Ecovas ngày càng được người dùng ưa chuông sử dụng với tính năng tiện ích và tiết kiệm thời gian, công sức. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về hãng Ecovas cũng như cách sử dụng thiết bị này. Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Đào Vũ nhé!

Ecovacs deebot của nước nào?

 Robot hút bụi Ecovacs – Thương hiệu gia dụng hiện đại nổi danh từ Trung Quốc

Ecovacs là thương hiệu công nghệ nổi danh của thị trường sản xuất robot hút bụi. Hãng được sáng lập và phát triển tại Tô Châu, Trung Quốc vào năm 1998.

ecovacs deebot của nước nào

Vào năm 2012, Ecovacs chính thức thành lập thêm 2 công ty con tại Mỹ và Đức, để tăng trưởng mạnh mẽ tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Ecovacs Robotics đã thể hiện sức mạnh của mình thông qua việc phân phối sản phẩm đi hơn 60 nhà nước. Hiện giờ, thị phần của hãng đã lớn mạnh phát triển và lan rộng trên thị trường quốc tế.

ecovacs deebot của nước nào

Mục tiêu của Ecovacs chính là hướng đến cuộc sống tự động hiện đại trong tương lai với các dòng sản phẩm chính gồm: robot hút bụi thông minh, robot lau kính và robot hỗ trợ shopping…

ecovacs deebot của nước nào

Ecovacs luôn ưu tiên đầu tư cải tiến công nghệ nghiên cứu, phát triển robot nhà ở và chuỗi giá trị của công nghệ từ tích hợp chip, cảm biến đến quản lý dữ liệu, ứng dụng AI. Kể từ năm 2006, đơn vị đã đầu tư hơn 20 sản phẩm robot mới mỗi năm.

Cách sử dụng robot lau nhà Deebot Ecovacs đúng cách

Cách sử dụng robot lau nhà Deebot đúng nhất, bạn phải nắm được quy trình làm việc của robot vận hành robot đúng cách, và thường xuyên vệ sinh robot hút bụi để đảm bảo robot vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Lắp đặt phụ kiện robot hút bụi Ecovacs

ecovacs deebot của nước nào

Trước khi bạn cho robot hút bụi Ecovacs lau nhà dọn vệ sinh trong lần làm việc đầu tiên bạn cần phải lắp đặt phụ kiện cho robot hút bụi Ecovacs.

Đi kèm theo mỗi thân máy hút bụi thông minh thì sẽ có một bộ phụ kiện đi kèm, một số phụ kiện đã được lắp sẵn bên trong như pin và hộp chứa nước còn một số bộ phận tháo rời bạn phải lắp đặt đó là chổi quét cùng với dock sạc bình chứa nước, khăn lau, màng lọc bụi và thiết bị điều khiển

Tuy nhiên trước khi cho robot làm việc thì bạn phải kiểm tra lắp đặt một số phụ kiện sau:

  • Lắp chổi quét hai bên khung đúng vị trí
  • Kiểm tra chổi quét giữa đã lắp đặt chính xác chưa
  • Đổ nước vào hộp chứa và lắp vào thân máy
  • Gắn tấm khăn lau

Với các thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng lắp đặt thành công phụ kiện cho robot hút bụi Ecovacs. Trong giai đoạn lắp đặt bạn cần phải đảm bảo lắp đặt đúng vị trí để robot hút bụi có thể đi vào công đoạn làm việc đạt hiệu quả tốt nhất để tránh gặp phải một số sự cố không mong muốn.

Kết nối robot với ứng dụng hiện đại

ecovacs deebot của nước nào

Sau một số thao tác cơ bản để có thể lắp đặt phụ kiện đi kèm của robot hút bụi Ecovacs. Để có thể cho robot hoạt động và bạn có thể điều khiển được quá trình làm việc của robot hút bụi công nghệ cao thì một thao tác chẳng thể bỏ qua đó là kết nối với App hiện đại để sử dụng

Thao tác này không quá khó chỉ cần người dùng tập trung thực hiện đúng quy trình là có thể vận hành robot lau nhà giá rẻ nhanh chóng.

  • Tải ứng dụng và đăng nhập

Khi bạn mua robot hút bụi công nghệ cao đơn vị phân phối sẽ gửi cho bạn một tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng điều khiển robot hút bụi.

Sau khi đã lắp đặt xong phụ kiện thì bạn cần có một điện thoại thông minh có thể tải ứng dụng điều khiển và có thể kết nối với Wifi. Nhanh chóng tải ứng dụng Ecovacs Home về điện thoại thực hiện lần lượt các bước để đăng ký tài khoản và gắn kết với robot.

  • Đăng nhập mã sản phẩm trong ứng dụng bạn vừa tải
  • Kết nối Robot với ứng dụng và đặt lịch làm việc cho robot hút bụi

Sau đó bạn cần kích hoạt để kết nối ứng dụng trên robot bằng cách nhấn nút Reset. Ngay lúc này trên màn hình điện thoại của bạn, cụ thể nhất là trên ứng dụng sẽ hiện ra đầy đủ công dụng của robot hút bụi Ecovacs, công việc còn lại là lựa chọn chế độ và cài đặt lịch làm việc cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs.

Bài viết của Đào Vũ đã cung cấp đầy đủ các thông tin về ecovacs deebot của nước nào. Thông qua đây, hy vọng bạn có thể có thêm được nhiều kiến thức hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi deebot

Related Posts